23 Tanggapan untuk "Hưỡng Dẫn Kiếm 5EU mỗi Ngày Với captcha 9kw.eu"

 1. cái này kiếm tiền chắc hiệu quả lắm. nhỉ

  ReplyDelete
 2. mình thử làm gần 10h mới đạt dc có gần 13k creat dit, mà thấy nó để 40k=5EU, Sao chủ thớt lại giât tít 17k=5EU nhỉ? Nó loading chậm quá ! Nếu nhanh thì chắc cũng dc 5EU

  ReplyDelete
 3. bạn bình tĩnh. mình chơi là có soft riêng chứ mình không xài soft của trang đó. mình làm được từng đó mà. vs tùy gõ nhanh chậm nữa. mình thì gõ captcha cả 4 năm rồi. thì capt ngày 5eu là bình thường mà.

  ReplyDelete
  Replies
  1. chào a !
   A share cho e soft riêng được không ạ ! e gõ soft trang này load chậm quá !

   Delete
  2. em liên hệ yahoo: moilucmoinoi123 để hỏi mua soft nhé. hiện tại mình đang dùng soft của bạn này. còn nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì liên hệ yahoo: nguyenquanluat93.mình sẽ hỗ trợ

   Delete
  3. ảnh cho em xin soft của 9kw.eu đi

   Delete
 4. soft trang nó loading chậm quá, đánh kiếm 5EU là chuyện k thể có!

  ReplyDelete
 5. Theo mình biết thì trang đấy nó trả 40.000 credit = 5EU, Và nói thật 170k credit trong 1 ngày quả thực là quá siêu phàm? chẳng lẽ 1 ngày bạn đánh 17h đồng hồ (giả sử mình cho giá cao nhất 10 credit - 1 code) => 170.000 credit - 17.000 code. Cho bạn đánh với độ cực nhanh nhất 1.000 code/ 1h là quá cao. Từ đó có thể chứng tỏ bạn nói khoát rồi nhé! Bạn nói gì thì phải có chứng có cớ và hợp tình hợp lý 1 tí, Thực tình 170k credit nó trả đến hơn 17 EU đấy! Bạn vào trang chủ đọc lại đi nhé! Vì thế 1 ngày đánh 17.000 code với trang này là 1 điều quá siêu phàm. Mình thấy sao nói vậy, Phân tích nhỏ nữa đây. (1h bạn đánh 1000 code nghĩa là 3.6s/ 1 code) . Các bạn nghĩ mình phân tích đúng k? 1000 code trong 1h không dễ dàng đạt được đâu nhé!

  ReplyDelete
  Replies
  1. 1000k trong 1 h. đó chỉ là tốc độ gõ của những người ms vào nghề. pix mà mình đã gõ dk hơn 2.5k/1h rồi. mà nó còn phân biệt hoa thường. với captcha dạng 9kweu này gõ thì mạt máu có gì đâu mà xoắn nhỉ. có soft ngon thì gõ thôi.

   Delete
  2. This comment has been removed by the author.

   Delete
  3. 2.5k/1h , thôi đừng nói phét nữa bạn. Nhất là thằng pix có có pri

   Delete
 6. Chắc bạn ăn 170k code qua số lượng ref đông đảo rồi!

  ReplyDelete
  Replies
  1. mình xài soft riêng bạn. add lần được nhiều tài khoản . gõ không kịp chứ đừng nói là load chậm

   Delete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
  Replies
  1. nhìn chung thì cái soft bác bán cho em gõ khá tốt load code đều và ổn định. nhưng đôi lúc vẫn bị đứng code cái này chắc lỗi bên mạng vs sever time khác nhau. đôi khi nó ko dk ổn. nhưng chung quy thì nó cg như các soft xiao , asian gõ các dự án khác. chiến được

   Delete
 8. có chết em cũng ko làm captcha nữa? càng ngày càng kém cỏi thêm, ko bắt nhịp dc với nghề MMO! captcha là hình thức đi làm noole MMO cho dân hacker đấy!

  ReplyDelete
  Replies
  1. tùy người bán captcha thôi. nó bán cho hacker thì hacker dùng. nó bán cho người chống hacker thì ng đó dùng.

   Delete
 9. Help me please! Tại sao mình vào trang 9kw.eu làm theo hướng dẫn của bạn để đăng kí nhưng lần nào nó cũng hoặc là sai captcha hoặc mail đã sử dụng, mình đã thử đi thử lại,lấy mail cả nhà đăng kí cũng y chang tình trạng đó, vậy là sao nhỉ?

  ReplyDelete
 10. ad ơi chơi 9kw thì có thể mở nhiều soft nhưng cùng 1 acc được k ạ? hay là đki nhiều acc chơi nhiều soft cùng lúc ạ?

  ReplyDelete
 11. Bạn ơi, có soft 9kw.eu không bán cho mình với!

  ReplyDelete
 12. Bạn ơi, có soft 9kw.eu không bán cho mình với

  ReplyDelete