10 Tanggapan untuk "Click quảng cáo kiếm tiền mỗi ngày dự án tốt nhất hiện nay "

 1. Replies
  1. tân sinh khác đang đăng ký học hệ của mình , âm thanh vô cùng huyên náo .
   Bích Cơ phất tay nói : “ Được rồi , mọi người đăng ký xong thì đi tìm ký túc xá của mình đi . Ngày mốt mới chánh thức đi học , các ngươi có thể nghỉ ngơi trong các ký túc xá do học viện an bài , cũng có thể đi ra ngoài dạo chơi . Bất quá các ngươi phải chú ý tới sự an toàn của bản thân “ . Nói xong , nàng liếc nhìn Âm Trúc giữa đám nữ tử một cái rồi mới gọi ngọc giác mã rời đi .
   “ Ca ngợi Pháp Lam ! Mau nhìn kìa , những mỹ nữ tân sinh của thần âm hệ đang tới “ . Không biết ai đã hô to như vậy . Mặc dù thần âm hệ cũng là một hệ của Mễ lan học viện nhưng thực lực lại không được mọi người thừa nhận , họ chỉ biết thần âm hệ là nơi tập trung những mĩ nữ xinh nhất học viện mà thôi .
   Nhất thời mười một vị mỹ nử trở thành tiêu điểm , những tân sinh đang tiến hành đăng kí ánh mắt đều tập trung cả vào đây . Bất luận đđồng tâm
   game mu
   cho thuê phòng trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhac san cuc manh
   tư vấn pháp luật qua điện thoại
   văn phòng luật
   số điện thoại tư vấn luật
   dịch vụ thành lập doanh nghiệpịa phương nào , sức ảnh hưởng của mỹ nữ quả thật quá lớn . Vài người đã ngay lập tức tỏ vẻ hào hoa , ân cần nhường lối cho các mỹ nữ : “ Nơi đăng kí thần âm hệ ở kia kìa , các nàng cứ tiếp tục đi về phía trước đi “ .
   Các vị mỹ nữ không hề khách khí , đi theo con đường vừa mới tạo , không quên ban phát những nụ cười ngây ngất lòng người , khiến các nam nhân quanh đấy mê mệt . Âm Trúc cũng

   Delete
 2. bình luận nếu bạn không hiểu

  ReplyDelete
 3. nạp 200$ vào thì sẽ lãi được 100$ hả anh

  ReplyDelete
  Replies
  1. đúng rồi bạn. cứ 1$ bạn lãi được 0.5$. vậy thôi. chơi khỏe lám. ngày làm ko tới 1h. theo kiểu cho vay lấy lãi ở ngân hàng vậy . vừa click quảng cáo. vừa nhận lãi. bạn ko hiểu thi fpm yahoo: nguyenquanluat93 mình chỉ.
   Còn ref dưới link giới thiệu mình. bạn đầu tư 10$ mình tặng lại bạn 1$.RB trọn đời

   Delete
  2. em dùng egopay để thanh toán có được không hả anh, mà tại sao lại không nên dùng paypal để thanh toán z anh? cảm ơn ạ

   Delete
  3. nó hỗ trợ ví gì thì mình dep hay thanh toán ví đó đều được. nhưng tính toán lợi ích để thanh toán giảm phí. tốt nhất là cứ PM mà cày. có khỏe.

   Delete
 4. ái đầu tư hết tất cả số tiền bạn có để buy Bap nhằm tăng group. - là mình làm như thế nào hả anh

  ReplyDelete
  Replies
  1. vào chỗ buy ads đó bạn. xem video có hưỡng dẫn đó.
   không thì làm như thế này.
   buy ads => creat campaign=> cái mục
   1. Enter the website URL you'd like to promote: bạn nhập url bạn muốn mua để quảng cáo. nếu bạn không có url thì có thể lây url của web site mình. sau đó chọn verify, chờ nó chạy hết thời gian rồi comfim
   2. Upload your 125*125 Banner Image:
   phần này thì nếu bạn muốn add banner image thì tải lên. còn ko thì ấn Opt Out
   3. Upload your 728*90 Banner Image:
   mục 3 này cũng làm như mục 2 ấn vào OPT OUT
   4. Enter three lines of text about your business.
   phần này bạn viết thông tin về thông tin url bạn muốn mua. Ví dụ :nếu bạn dùng url của trang minh thì cứ đặt là lam viec online cả 3 mục như vậy.
   5. Enter your payment method:
   phần này thì bạn chọn thanh toán.
   6. Quantity Selection:
   chọn số lượng tiền bạn mua. thấp nhất là 1$ tương đương 3500 bap nhé.
   cuối cùng bạn ấn chọn purchase ads . báo succes thì là thành công nhé.

   Delete